ลงทะเบียนสัมนา "Business Transformation & Business Partner" โลกเปลี่ยน ไลฟ์สไตล์เปลี่ยน ทุกอย่างก็ต้องเปลี่ยน เทคโนโลยีสามารถเปลี่ยนแปลงพัฒนา (tr

Seminar Thai language version : Business Transformation 2020 & Business Partner

  • Vews: 1,983
52
Shared

Event Seminar Thai language version : Business Transformation 2020 & Business Partner

Business & Professional Seminar Thai language version : Business Transformation 2020 & Business Partner

Seminar Thai language version : Business Transformation 2020 & Business Partner Bangkok

Seminar Thai language version : Business Transformation 2020 & Business Partner Business & Professional Bangkok
Seminar Thai language version : Business Transformation 2020 & Business Partner Thailand
  • Bangkok Thailand
  • Start: Oct 17 2019 18:30
  • Finish: Oct 17 2019 21:00
  • Time zone: Asia/Bangkok
This event is finished

ลงทะเบียนสัมนา "Business Transformation & Business Partner"
โลกเปลี่ยน
ไลฟ์สไตล์เปลี่ยน ทุกอย่างก็ต้องเปลี่ยน

เทคโนโลยีสามารถเปลี่ยนแปลงพัฒนา (transform) ได้ตลอดเวลา ดังนั้น การนำเทคโนโลยีเข้ามาใช้งาน จึงควรมุ่งเน้นไปที่การตั้งเป้าหมายที่ชัดเจนสำหรับอนาคต แทนที่จะมุ่งเน้นไปที่กลยุทธ์แค่สำหรับวิสัยทัศน์นั้นๆด้วยพัฒนาการของเทคโนโลยีแบบก้าวกระโดด เป็นปัจจัยให้เกิดการ Disruptive แบบมหภาคและทุกระดับทั้งองค์กร แม้แต่ส่วนบุคคล ซึ่งเป็นผลให้ทุกส่วนต้องพัฒนาหรือTransform เพื่อการอยู่รอด แน่นอนผู้ที่สามารถTransform ได้ดีแบบนำหน้าย่อมส่งผลเติบโตได้อย่างมากวันนี้เรามาให้ท่านได้ทราบถึงการDisrupt ที่เกิดแล้วและกำลังตามมา พร้อมมุมการTransform โดยเฉพาะในส่วน Business Transformคุณสามารถรับรู้ และนำไปปรับได้ก่อนการDisrupt จะเข้มข้นมากขึ้น..สัมมนานี้จะเป็นเพียงอีเว้นให้คุณได้รับความรู้!! หรือนี่ “อาจ” เป็นโอกาสทางธุรกิจใหม่ของคุณที่จะเติบโตไปกับแพลตฟอร์มระดับโลก?
Part 1.การปรับตัวธุรกิจในยุค 5.0 - โลกเปลี่ยน ไลฟ์สไตล์เปลี่ยน ทุกอย่างก็ต้องเปลี่ยน - Marketing 5.0 คือ ? ควรรู้อะไรก่อนการตลาดยุคใหม่กำลังมาถึง - พฤติกรรมผู้บริโภค ที่ต้องการ ‘ใช้งาน’ แต่ไม่เน้น ‘ครอบครอง’ - Disruption คือ การทำลายล้าง หรือ โอกาสทอง และเราต้องปรับอย่างไร? - O2O Platform - Product Trends 2020 - Social Media PlatformPart 2...Insight [ Platform Global Business ]Business Transform By Unilever - การปรับตัว(Transform)ของ Unilever ในระดับ Global - Marketingยุค ใหม่ โฟกัส อินฟลูเอนเซอร์ มาร์เก็ตติ้ง (Influencers Marketing) - Trends อนาคต ของสินค้าและบริการ - การเติบโตในกลุ่ม AEC สู่เอเชีย(Asia)"FOCUS CHINA & INDIA"Special...รับข้อมูลการเข้ารวมใช้แพลทฟอร์ม(ช่วงท้ายสัมนา สำหรับท่านที่สนใจ!)


เพื่อให้ธุรกิจของคุณเป็นหนึ่งในธุรกิจที่ไปรอด นี่คือสัมมนาเป็นแนวทางที่ให้ผู้ประกอบการ ให้ไอเดียของการปรับแผนงานธุรกิจต่างๆ ที่ทำให้ประสบความสำเร็จ ได้ในยุคนี้ พร้อมตัวอย่างการปรับตัวของบริษัทยักษ์ใหญ่ด้าน consumer product อย่าง Unilever

 
 
 
 
Contact - Seminar Thai language version : Business Transformation 2020 & Business Partner

Other Events in Bangkok Thailand